Mẹo vàng khi thuê xe để đảm bảo an toàn

Thuê xe 29 chỗ là loại hình dịch vụ vận tải mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, phục vụ mọi hành trình di chuyển diễn ra thuận lợi. Mặc dù có được những lựa chọn theo từng mục đích khác nhau, thế nhưng không phải bất cứ ai cũng biết cách thuê xe đảm bảo sự an toàn cũng như bảo vệ lợi ích tối đa.

Hãy cùng theo dõi ngay thông tin hữu ích được bài viết dưới đây chia sẻ. Bạn sẽ nhanh chóng bỏ túi cho mình mẹo vàng trong quá trình thuê được chiếc xe 29 chỗ như ý.

Quan tâm đến hợp đồng thuê xe
Hợp đồng là văn bản pháp lý, đóng vai trò ràng buộc giữa quyền hạn, nghĩa vụ và lợi ích của đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải lẫn khách hàng thuê xe. Chính vì thế, cơ sở cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp bao giờ cũng mang đến cho bạn một bản hợp đồng với đầy đủ:

+ Quy định giá cả thuê xe tính theo ngày, tháng hay km. Bao gồm các khoản phụ phí như thế nào?

+ Cách thức giao nhận, trình tự thuê xe.

+ Phương án xử lý đối với các tình huống phát sinh trên đường, thuộc về công ty vận tải hay khách hàng.

Hợp đồng là văn bản pháp lý, đóng vai trò ràng buộc giữa quyền hạn, nghĩa vụ và lợi ích của đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải lẫn khách hàng thuê xe.

Một kinh nghiệm xương máu để bạn có thể thuê xe dòng 29 chỗ ngồi thỏa mãn mong muốn nhất phải kể đến việc kiểm tra tình trạng xe chi tiết. Bởi, nếu không xác định được sự hư hỏng, trầy xước của xe trước khi sử dụng, sẽ thật khó xác định trách nhiệm sau khi đã hoàn tất hợp đồng.

Bản chất của xe 29 chỗ cho thuê là dùng chung, mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu – tức địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải. Vì thế, rất dễ tiềm ẩn sự cố nên bạn nhất định phải xem xét trước khi ký vào biên bản.

Bên cạnh đó, bạn đừng ngần ngại khi yêu cầu được chạy thử, kiểm tra tình trạng vận hành của xe, chú ý đến các chi tiết như còi, đèn, máy lạnh, gạt nước, nâng hạ cửa kính…

Kiểm tra chi tiết tình trạng xe 29 chỗ

Liên hệ công ty cho thuê xe tại Hà Nội ngay khi gặp tình huống xấu
Thật khó nói trước về những tình huống có thể phát sinh trên hành trình mà bạn di chuyển. Do vậy, bất kỳ sự cố nào bạn hãy liên hệ ngay công ty cho thuê xe tại Hà Nội để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất, an tâm trải nghiệm trên mọi cung đường.

Tự hào là một trong những địa chỉ chuyên cho thuê xe các loại uy tín, giàu kinh nghiệm hàng đầu thị trường vận tải, Xequynhon.vn trở thành điểm đến hợp tác tuyệt vời nhất cho bạn.

Đến với Xequynhon.vn, ngoài việc được thỏa sức tham khảo các mẫu xe 29 chỗ đời mới, chất lượng cao cấp, bạn còn có cơ hội hưởng ưu đãi 10% nếu đặt xe từ thứ 2 đến thứ 5. Hơn hết, quyền lợi được bảo vệ thông qua bản hợp đồng chi tiết, cụ thể.